Quy định đăng tin

Được thành lập từ năm 2020, đến nay Bdsdongluc.com đã có 1 năm phát triển và trở thành kênh thông tin quen thuộc, phổ quát dành cho người tìm kiếm bất động sản tại Việt Nam. Hàng tháng, Bdsdongluc.com trung bình có 70 triệu lượt xem trang, 10 triệu phiên truy cập, với thời gian xem trang trung bình ấn tượng lên tới 9,5 phút.

 

Tại Bdsdongluc.com, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm bất động sản theo địa điểm, thành phố, quận huyện hoặc theo các dự án đang quan tâm. Các nội dung tin tức, chỉ dẫn được sắp xếp tập trung, giúp người tìm kiếm bất động sản dễ dàng tiếp cận tức thì với phần nội dung mình quan tâm như Tin tức; Phong thủy; Tư vấn… Người dùng cũng có thể sử dụng các ứng dụng hữu ích như Tính lãi suất, Tính chi phí làm nhà,… một trong nhiều các ứng dụng có ngay trên trang chủ.

 

Với sứ mệnh trở thành nền tảng công nghệ tin cậy, Bdsdongluc.com không ngừng nỗ lực để mang tới các giải pháp công nghệ giúp người tìm kiếm bất động sản có thêm nhiều thông tin, kiến thức bổ ích và chính xác để có những quyết định đúng đắn, sáng suốt trong việc tìm mua bất động sản.